{}

Hành trình khách hàng điều trị tại phòng khám MSC

"Chú bị đau vai hơn 2 năm, đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi nhưng không đỡ. Chú đau nhiều, rất khó chịu và thường xuyên mất ngủ do đau. Khi đến MSC Clinic điều trị hơn 20 ngày với 4 đợt thì hiện tại chú đã khỏi hẳn, chú cảm thấy rất thoải mái, nhẹ nhàng và vui. Giờ ra viện về nhà chú sẽ rất nhớ y bác sĩ ở đây.  Chú mong sẽ giúp được nhiều người ở quê chú biết đến phương pháp điều trị này"

Ông Lê Khắc Thưởng

Viêm quanh khớp vai

 "Mình rất đam mê bóng đa, sau một lần bị  ngã thì chân mình rất đau, lỏng khớp. Mình được bệnh viên chẩn đoán là đứt gần hoàn toàn dây chằng chéo trước - dập sun chêm và có chỉ định mổ. Mình có tìm hiểu và chưa muôn mổ nên mình tìm đến MSC Clinic. Đội ngũ y bác sĩ ở đây rất thân thiên, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đã chẩn đoán, giải thích rất rõ ràng.  Mình điều trị 3 đợt và Phục hồi chức năng, hiện tai mình không còn đau nữa, sự mỏi, lỏng khớp đã hết, đi lại vững hơn và tự tin sẽ quay trở lại được sân bóng." 

Anh Nguyễn Tiến Chung

Chấn thương thể thao (chưa phẫu thuật)

“Bác bị đau khớp gối Trái nhiều năm rồi, đi lại rất khó khăn, phải chống gậy, cảm giác chân trái ngắn hơn chân phải làm bác đi tập tễnh. Nhiều lúc bác thấy buồn khi con cái phải lo lắng, mất thời gian chăm sóc do bác không tự phục vụ được bản thân. Con bác đưa bác đến phòng khám điều trị là 3 đợt và 3 tuần phục hồi chức năng đến hiện tại bác đã hết đau, đi lại không phải chống gậy, không còn tập tễnh. Điều bác vui nhất là giờ bác có thể tự nấu cơm, đi lại xung quanh nhà một cách thoải mái và vui đùa cùng các cháu”

Bà Nguyễn Thị Tiêm

Thoái hoá khớp độ 4

“Cách đây 9 năm do chấn thương trong đá bóng nên mình bị đứt dây chằng chéo trước và được phẫu thuật. Sau phẫu thuật 1 năm mình mới đi lại được bình thường nhưng vẫn thấy đau, lỏng khớp và có tiếng lục cục khi co duỗi khớp gối. Dù mới 30 tuổi nhưng chân mình như ông lão 60 tuổi vậy. Mình không dám đi khám lại vì mình sợ sẽ phải phẫu thuật lần nữa và mất 1 năm tập vận động mới đi bình thường được. Thật may mắn khi nghe một người chị chia sẻ về phương pháp điều trị của MSC, mình đã đến khám và sau 3 lần điều trị, 3 tuần phục hồi chức năng, mỗi ngày 1 tiếng đến điều trị chứ không phải nằm viện nên khá linh hoạt với thời gian bận rộn của mình.  Kết quả thực sự bất ngờ khi dây chằng 9 năm rồi chưa biệt hoá hết thì nay đã có mạch máu mới nuôi dưỡng, hết đau và hết lục cục ở khớp gối, chân mình được trở lại đúng độ tuổi 30”

Anh Bùi Mạnh Quân

Đã phẫu thuật chấn thương thể thao