{}

Về MSC Clinic

Phòng khám MSC Clinic tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp M-MSC Therapy trong điều trị các bệnh lý chấn thương thể thao và thoái hoá khớp giúp tái tạo - phục hồi toàn diện cơ - xương - khớp.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

1. Đội ngũ chuyên gia - Bác sĩ đầu ngành

MSC Clinic quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. 

ve-msc-clinic-1

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ Trước - Trong - Sau điều trị là các bác sĩ có nền tảng chuyên môn tốt với tinh thần chăm sóc: Tận tâm & tinh tế.

ve-msc-clinic-2
Điều trị bằng trí óc - Chăm sóc bằng trái tim

Chúng tôi áp dụng những quy chuẩn quốc tế cao nhất trong việc đào tạo nhân viên, trải nghiệm khách hàng, và thiết bị để đảm bảo mang tới dịch vụ tốt nhất, mang lại sự điều trị và chăm sóc tốt nhất cho từng khách hàng.

2. Cơ sở vật chất - Trang thiết bị hiện đại

MSC Clinic sở hữu hệ thống cơ sở vật chất phòng khám hiện đại: khoa lâm sàng và cận lâm sàng, khoa điều trị, khu nghỉ dưỡng,...được thiết kế hài hoà, trang nhã theo kiến trúc đặc trưng Nhật Bản.

Bên cạnh đó, MSC clinic đầu tư trang thiết bị, máy móc chuyên biệt, hiện đại nhất từ các quốc gia tiên tiến: Mỹ, Anh, Đức,...

ve-msc-clinic-4

3. Tầm nhìn - Sứ mệnh

3.1. Tầm nhìn

Xây dựng hệ thống phòng khám hàng đầu tại Việt Nam về điều trị, phục hồi, tái tạo Cơ - Xương - Khớp.

Hợp tác được với nhiều bác sĩ chuyên môn hàng đầu về Cơ - Xương - Khớp, mang lại liệu pháp điều trị trúng đích, hiệu quả tận gốc. 

3.2. Sứ mệnh

Mang tới liệu pháp điều trị các bệnh lý Cơ - Xương - Khớp không sử dụng thuốc giảm đau, kháng viêm, không phẫu thuật nhưng vẫn giúp điều trị những tổn thương - sai hỏng; tái cấu trúc các vùng mô sụn, xương, gân, dây chằng… một cách nhanh chóng và hiệu quả, hơn việc chờ đợi cơ thể tự phục hồi trong thời gian quá dài hoặc để lại di chứng. 

ve-msc-clinic-5
MSC Clinic độc quyền sử dụng liệu pháp M - MSC Therapy

4. Triết lý văn hóa

MSC Clinic chú trọng vào việc nắm bắt và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, từ đó không ngừng nỗ lực trong việc đem đến chất lượng chuyên môn ưu việt cũng như chất lượng dịch vụ cao cấp, đảm bảo hiệu quả điều trị toàn diện với đội ngũ nhân sự, bác sĩ chuyên môn cao. 

ve-msc-clinic-6
Triết lý văn hóa: “Tận tâm, tinh tế” của MSC Clinic

Với triết lý văn hóa “Tận tâm, tinh tế”, đội ngũ nhân sự MSC Clinic luôn hết lòng mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho mỗi khách hàng, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng trong quá trình khám và điều trị bệnh lý. 

Liên hệ với MSC Clinic tại: 

Phòng khám đa khoa quốc tế MSC

Địa chỉ: Tầng G,1,2,3 - TT 20,21,22, Số 204 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 
Hotline 24/7: 1900 0326 / 0965 505 988 
Email: info@mscclinic.vn